Trị hôi nách nội soi có hại không? Những nguyên tác vàng khi chữa hôi nách

Cỡ chữ

“Hôi nách làm ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của tôi. Tôi đã thử áp dụng 1 số cách trị hôi nách bằng tự nhiên nhưng hiệu quả đem lại không được như mong muốn nên tôi quyết định lựa chọn trị hôi nách bằng công nghệ. Nhưng tôi băn khoăn không biết trị hôi nách nội soi có hại không? Mong bác sĩ  tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!” (Bạn Mai Trang – Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Mai Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị hôi nách của HoaVy Spa. Với câu hỏi trị hôi nách nội soi có hại không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

TRỊ HÔI NÁCH NỘI SOI CÓ HẠI KHÔNG? TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA

Vùng nách được cấu tạo bởi nhiều tuyến mồ hôi dưới da, khi cơ thể có sự thay đổi nội tiết, các tuyến mồ hôi này hoạt động mạnh tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Phương pháp trị hôi nách nội soi sẽ cắt tuyến mồ hôi, ngăn chặn sự tiết mồ hôi tạo môi trường cho sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi. Vì vậy phương pháp này có khả năng trị dứt điểm mùi hôi nách kể cả những người có cơ địa tuyến mồ hôi phức tạp, nặng mùi.

Quá trình thực hiện này chỉ tác động đến các vùng tuyến mồ hôi lớn, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, vì vậy đảm bảo an toàn, không gây hại cho sức khoẻ cũng như cơ thể người điều trị.

     Công nghệ trị hôi nách bằng nội soi hiện đại giúp bạn loại bỏ hôi nách sau một lần điều trị

4 NGUYÊN TÁC VÀNG KHI ĐI CHỮA HÔI NÁCH

Để có một kết quả trị hôi nách an toàn và tránh những hậu quả đáng tiếc tới sức khỏe cũng như ảnh hưởng tới vùng nách bạn cần tuyệt đối tuân thủ 4 nguyên tắc sau:

  •  Thứ nhất: Tuyệt đối không trị hôi nách khi đang mang thai hoặc đang cho con bú
  • Thứ hai: Phải được kiểm tra xét nghiệm đầy đủ theo đúng quy định của Bộ Y Tế trước khi trị hôi nách
  • Thứ ba: Tham vấn với bác sĩ tình trạng sức khỏe  bệnh lý (nếu có) của bản thân
  • Thứ tư: Trị hôi nách phải được thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ TRỊ HÔI NÁCH TẠI HOAVY

  • Loại bỏ hoàn toàn mùi hôi ngay sau 1 lần thực hiện và ngăn mùi hôi không quay trở lại
  • An toàn – phục hồi nhanh
  • Không cắt rạch – không để lại sẹo
  • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Hy vọng với những thông  tin trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi trị hôi nách nội soi có hại không? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi cũng như công nghệ bạn có thể đến trực tiếp HoaVy Spa hoặc đăng ký tư vấn qua Form đăng ký dưới đây để được các chuyên gia tư vấn.

9/10 362 bài đánh giá
093.6612.179
Chát với chúng tôi