Trị hôi nách một lần khỏi cả đời: quảng cáo hay sự thật?

Những người không may có mùi cơ thể khó chịu luôn luôn mong ước tìm ra phương pháp trị hôi nách một lần khỏi cả đời. Cũng vì nguyên nhân này mà không ít bệnh nhân hôi nách đã nhiều lần mất tiền oan, thậm chí gây ra hệ luỵ sức khoẻ khi tin vào những lời quảng cáo phóng đại trên mạng. Vậy trên thực tế, có cách nào để trị hôi nách một lần khỏi cả đời, dứt điểm hoàn toàn hay không? 

Vì sao xuất hiện tình trạng hôi nách? 

Theo nhiều nghiên cứu khoa học hiện đại, hôi nách là kết quả của việc tiết mồ hôi nách dạng đặc có nhiều chất béo và protein kết hợp với vi khuẩn trên bề mặt da tạo thành. Từ đó, ta có thể kết luận nguyên nhân chính gây ra hôi nách là sự tăng tiết mồ hôi không kiểm soát. Tuyến mồ hôi có thể hoạt động mạnh do di truyền, do nội tiết tố, do sử dụng thuốc trị bệnh nan y, do căng thẳng kéo dài… 

Có thể trị dứt điểm hôi nách được hay không? 

Trị hôi nách một lần khỏi cả đời là việc hoàn toàn khả thi
Trị hôi nách một lần khỏi cả đời là việc hoàn toàn khả thi

Các phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất đều nhắm vào kiểm soát tuyến mồ hôi ở nách. Chỉ cần mồ hôi ở vùng này ngừng bài tiết quá độ, tình trạng mùi cơ thể có thể được cải thiện đáng kể, Ngoài ra, việc giữ vệ sinh cơ thể, chú ý giữ sạch bề mặt da và giặt giũ quần áo thường xuyên góp phần giảm thiểu mùi hôi nách khó chịu. Chế độ ăn uống và nếp sinh hoạt lành mạnh cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn chia tay chứng hôi nách. 

Do đó, trên thực tế, việc trị hôi nách một lần khỏi cả đời là hoàn toàn khả thi. Đặc biệt, sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật cũng như y học đã đem đến cho bệnh nhân hôi nách rất nhiều lựa chọn trị hôi nách dứt điểm khác nhau. Tuỳ vào mức độ nặng nhẹ và điều kiện kinh tế, bạn có thể vĩnh biệt mùi cơ thể chỉ sau một thời gian ngắn. 

Làm cách nào để trị hôi nách một lần khỏi cả đời? 

Có rất nhiều mẹo vặt cũng như cách điều trị hôi nách tích cực đem lại hiệu quả triệt mùi hôi cơ thể vĩnh viễn. Thế nhưng, các phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau mà bạn đọc cần chú ý. 

Trị hôi nách bằng liệu pháp thiên nhiên 

Chanh là một cách trị hôi nách tại nhà khá hiệu quả
Chanh là một cách trị hôi nách tại nhà khá hiệu quả

Có rất nhiều bài thuốc được cho là cách trị hôi nách một lần khỏi cả đời được lưu truyền trong dân gian như: thoa nước cốt chanh, thoa phèn chua tán nhuyễn, đắp mặt nạ lá trầu không,… Tất cả những cách làm này đều đã được khoa học chứng minh là có tác dụng diệt khuẩn, giúp vùng da nách khô thoáng.

Mặc dù vậy, trị hôi nách bằng liệu pháp thiên nhiên rất mất thời gian, hiệu quả còn tùy vào cơ địa mỗi người. Ưu điểm lớn nhất của cách làm này là rẻ tiền, phù hợp cho mọi điều kiện kinh tế. 

Trị hôi nách bằng cách đốt điện 

Trị hôi nách bằng cách đốt điện là một dạng thủ thuật xâm lấn. Các bác sĩ sẽ đưa que đốt laser vào dưới da bệnh nhân, dùng nhiệt phá hủy tuyến mồ hôi lớn dưới da gây ra mùi cơ thể. Phương pháp này có thể hiệu quả, song cũng ẩn chứa nhiều biến chứng nguy hiểm vì sử dụng các thiết bị lỗi thời, không còn đạt chuẩn an toàn. 

Trị hôi nách bằng cách phẫu thuật tuyến mồ hôi 

Trị hôi nách một lần khỏi cả đời bằng cách phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi
Trị hôi nách một lần khỏi cả đời bằng cách phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách nội soi được cho là cách trị hôi nách một lần khỏi cả đời hiệu quả nhất, ngay cả với những trường hợp hôi nách nặng và lâu năm. Cắt tuyến mồ hôi đem lại kết quả tức thời, tuy vậy chi phí lại khá cao và đòi hỏi chăm sóc hậu phẫu tương đối phức tạp. Ngoài ra, bạn cũng có thể đối mặt với nguy cơ để lại sẹo. 

Trị hôi nách bằng liệu pháp Ultra Plasma 

Trị hôi nách bằng tia Ultra Plasma là một đột phá mới trong ngành điều trị mùi cơ thể. Cách tiến hành phương pháp này khác đơn giản: sử dụng thiết bị hiện đại chiếu tia Ultra Plasma có bước sóng và nhiệt lượng phù hợp vào vùng da dưới cánh tay. Tia Ultra Plasma sẽ làm nhiệm vụ phá huỷ liên kết của tuyến mồ hôi nách, hạn chế tăng tiết mồ hôi và làm bề mặt da sáng mịn hơn chỉ sau một lần điều trị. 

Ưu điểm của phương pháp này là không xâm lấn, không để lại sẹo, không đau đớn và hiệu quả từ 90% trở lên. Tuy nhiên, có rất ít cơ sở thẩm mỹ hỗ trợ thiết bị Ultra Plasma hiện đại tại Việt Nam, giá thành dịch vụ cũng tương đối cao. 

Địa chỉ trị hôi nách một lần khỏi cả đời uy tín là ở đâu? 

Hoavy là cơ sở thẩm mỹ uy tín hiếm hoi tại Việt Nam có công nghệ Ultra Plasma
Hoavy là cơ sở thẩm mỹ uy tín hiếm hoi tại Việt Nam có công nghệ Ultra Plasma

Đối với những ai đang sinh sống tại miền Bắc, TMV Hoavy là một trong số những địa chỉ trị hôi nách ở Hải Phòng đáng tham khảo nhất hiện nay. Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất vệ sinh đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế và đội ngũ lành nghề, Hoavy cung cấp dịch vụ đánh bay mùi cơ thể trong một buổi điều trị duy nhất. 

Tại Hoavy, bạn có thể sử dụng liệu pháp Ultra Plasma giúp trị hôi nách một lần khỏi cả đời, thoát khỏi mặc cảm, tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội và thay đổi chất lượng cuộc sống.

Bài viết liên quan