Trị hôi nách hiệu quả tại Hải Phòng – Tổng hợp 4 phương pháp

Hôi nách là một trong những bệnh lý khiến cho người bệnh cảm thấy mất tự tin vào bản thân. Để giúp người bệnh có thể nhanh chóng loại bỏ được mùi hôi và lấy lại sự tự tin. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí những phương pháp trị hôi nách hiệu quả tại Hải Phòng. Chỉ cần thực hiện 1 lần là đã thấy được hiệu quả rõ rệt nhất. 

Nguyên nhân dẫn đến hôi nách?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hôi nách
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hôi nách

Hôi nách là bệnh lý không ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta nhưng lại gây ảnh hưởng đến tâm lý. Bệnh hôi nách Nếu không được điều trị sẽ càng trở nên trầm trọng hơn. Trước khi tìm hiểu những cách trị hôi nách hiệu quả tại Hải Phòng chúng ta cần phải xác định được nguyên nhân gây bệnh từ đâu. Có rất nhiều yếu tố khác nhau gây nên hôi nách như:

 • Do yếu tố di truyền 
 • Do tuyến bài tiết 
 • Nguyên nhân hôi nách do cơ thể bị thay đổi nội tiết tố 
 • Hôi nách do vệ sinh cơ thể kém 
 • Thói quen hay nhổ lông hoặc cạo lông nhiều lần cũng là nguyên nhân gây hôi nách. 

Tổng hợp phương pháp trị hôi nách hiệu quả tại Hải Phòng 

Những phương pháp trị hôi nách hiệu quả tại Hải Phòng sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Tùy vào nguyên nhân và sẽ áp dụng phương pháp phù hợp. Cụ thể: 

Phương pháp trị hôi nách bằng tia laser 

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả tại Hải Phòng nhanh chóng
Phương pháp trị hôi nách hiệu quả tại Hải Phòng nhanh chóng

Điều trị hôi nách hiệu quả tại Hải Phòng bằng tia laser là phương pháp điều trị nhanh chóng và được đánh giá cao. Nguyên tắc hoạt động của phương pháp này là sử dụng máy laser với dòng điện cao và bước sóng dài để chiếu trực tiếp vào vùng da gây hôi nách. Với sự hoạt động mạnh mẽ của những bước sóng sẽ giúp xâm nhập vào tuyến mồ hôi để tiêu diệt mùi hôi nhanh chóng. 

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó chính là diễn ra một cách nhanh chóng và cho hiệu quả điều trị tốt. Tuy nhiên kết quả điều trị sẽ không được triệt để và dễ bị tái lại. Điều này sẽ khiến cho người bệnh mất nhiều thời gian hơn. Với những trường hợp nhẹ thì 2 đến 3 lần mới hết, nặng thì 5 đến 6 lần điều trị mới hết. Bên cạnh đó sau điều trị có thể để lại sẹo nhỏ hoặc có cảm giác hơi đau rát. 

Trị hôi nách hiệu quả tại Hải Phòng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu LSG

Hiện nay những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được xem là phương pháp chữa bệnh hôi nách tiên tiến và hiện đại nhất. Phương pháp này cũng mang đến hiệu quả vượt trội. Dựa vào hoạt động bằng việc rạch nhỏ một đường khoảng 1cm tại vùng nách sau đó đưa thiết bị nội soi để thăm dò. 

Tiếp đó sẽ đưa ống xâm lấn vào để phá hủy và hốt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Đối với kỹ thuật này có độ xâm lấn ít và hồi phục nhanh chóng. Người bệnh cũng chỉ điều trị một lần là có thể dứt điểm được bệnh hôi nách mà không gây đau đớn. 

Trị hôi nách hiệu quả tại Hải Phòng bằng phương pháp Ultra Plasma 

Công nghệ trị hôi nách hiện đại, mang lại hiệu quả tối ưu
Công nghệ trị hôi nách hiện đại, mang lại hiệu quả tối ưu

Trị hôi nách tại Hải Phòng bằng phương pháp Ultra plasma là phương pháp hiện tại và được nhiều người ưa chuộng. Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng máy chiếu tia laser để phá hủy thế mà thôi. Từ đó có thể giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi hiệu quả. 

Phương pháp Ultra plasma này ứng dụng kỹ thuật tiên tiến với các thiết bị hiện đại mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Ít xâm lấn và không cần động chạm đến dao kéo. 
 • Không để lại sẹo 
 • Loại bỏ mùi hôi lên đến 80% 
 • Thời gian thực hiện nhanh khoảng 20 đến 30 phút 
 • Quy trình thực hiện đơn giản 
 • Thời gian phục hồi nhanh và không cần phải kiêng khem quá nhiều 

Tuy nhiên điều trị hôi nách bằng phương pháp này người bệnh vẫn có thể gặp một số vấn đề như:

 • Không thể phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi dưới cánh tay. Người bệnh vẫn có thể tái phát sau 1 đến 3 năm. 
 • Do sử dụng năng lượng của tia laser để điều trị nên dễ gây tổn thương và để lại sẹo. Đối với tay nghề của bác sĩ không tốt thì có thể gây nhiễm trùng. Ngoài ra vùng da xung quanh cũng có thể bị nứt nẻ và khô rát. 
 • Phương pháp này chỉ thực hiện cho những người từ 18 tuổi trở lên 
 • Mức chi phí thực hiện khá cao và người bệnh cần thực hiện nhiều lần mới đạt được kết quả tối ưu. 

Trị hôi nách hiệu quả tại Hải Phòng bằng công nghệ tiêm botox 

Trị hôi nách hiệu quả tại Hải Phòng an toàn
Trị hôi nách hiệu quả tại Hải Phòng an toàn

Trị hôi nách hiệu quả tại Hải Phòng bằng phương pháp tiêm botox để điều trị hôi nách dựa vào một loại Protein tự nhiên để làm gián đoạn tạm thời và ngăn quá trình tiết mồ hôi. Vì vậy botox sẽ có tác dụng hỗ trợ tuyến mồ hôi ra ít hơn từ đó cải thiện mùi khó chịu tại vùng nách. Bệnh nhân sau khi được tiêm bot sẽ thấy cải thiện đáng kể lượng mùi hôi nách. 

Ưu điểm của phương pháp này đó là mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng dễ dàng thực hiện và hạn chế được tình trạng viêm nhiễm. Tuy nhiên chỉ sau đến 8 tháng thì mùi hôi nách sẽ có thể quay trở lại. Khi đó thì bệnh nhân cần phải quay lại để thực hiện điều trị một lần nữa. 

Nếu như bạn đang gặp những vấn đề về mùi hôi nách thì có thể tham khảo những phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả tại Hải Phòng trên đây. Ngoài ra để có thể tìm kiếm được phương pháp phù hợp với bệnh lý hôi nách của mình bạn nên đến trực tiếp địa chỉ điều trị uy tín để được tư vấn. 

Bài viết liên quan