Trị hôi nách Hải Phòng

Trung tâm thẩm mỹ viện Hoavy Beauty & Clinic chuyên điều trị dứt điểm các trường hợp hôi nách tại Hải Phòng.

Yêu cầu tư vấn

Dịch vụ điều trị hôi nách chuyên sâu tốt nhất tại Hải Phòng

Hoavy Spa sở hữu trang thiết bị công nghệ làm đẹp hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ và nhân viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản, cam kết 100% làm hài lòng khách hàng.
Nách hôi làm chúng ta thiếu tự tin trong giao tiếp, không dám tiếp xúc gần với người bên cạnh, ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc của chúng ta. Chúng tôi khuyên bạn nên điều trị hôi nách tại những cơ sở uy tín như Hoavy Group Hải Phòng.
Sau liệu trình điều trị chuyên biệt, Hoavy Spa sẽ giúp bạn thay đổi cải thiện và không còn mùi hôi nách, giúp bạn tự tin trong giao tiếp và thành công trong cuộc sống.

Đặt lịch ngay

Vì sao nên điều trị hôi nách tại Hoavyspa

Nguyên nhân gây hôi nách

Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân gây hôi nách. Và nguyên nhân chính là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi. Tuyến này tiết ra nhiều acid béo chưa no, hợp chất ammonia…khi vận động mạnh hay căng thẳng, các axit này kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da và hình thành axit béo không bão hòa, tạo thành mùi hôi nách đặc trưng, khó chịu. Ngoài ra bị hôi nách còn do một số nguyên nhân khác:

  • Thói quen ăn cay nóng, ăn nhiều hành tỏi và thực phẩm chứa caffeine
  • Khi vận động nhiều ra mồ hôi nhưng không vệ sinh sạch
  • Hôi nách có thể do bẩm sinh hoặc bị lây 
  • Lạm dụng cạo lông nách làm phì đại nang lông kích thích tăng bài tiết chất béo
 

Phương pháp trị hôi nách

Tại Hoavyspa, điều trị hôi nách được thực hiện với 3 phương pháp chính, mỗi phương pháp đều có những như điểm và thế mạnh riêng. Khách hàng khi đến điều trị sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất:

Tiêm khóa tuyến mồ hôi

Tiêm khóa tuyến mồ hôi

Tiêm điều trị hôi nách là giải pháp không phẫu thuật, đã được FDA (cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004, mang đến sự an toàn và hiệu quả cao. 

Với phương pháp này, quy trình thực hiện khá nhanh và đơn giản. Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và nói rõ hơn về phương pháp tiêm điều trị hôi nách để khách hàng có thể nắm bắt được. Sau đó, bác sĩ thực hiện khoanh vùng nách cần điều trị, làm sạch vùng da rồi tiêm chất khóa tuyến mồ hôi tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi. 

Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh, đơn giản, an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp tiêm không mang lại hiệu quả dài lâu như phẫu thuật, khách hàng sẽ trở lại tiêm hàng năm theo định kỳ. 

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hoavy hải phòng

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Với những trường hợp hôi nách nặng hoặc có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong thì phương pháp điều trị hữu hiệu nhất là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, chỉ khi nào bác sĩ thăm khám và chỉ định mới được phép tiến hành phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ viện Hoavy Hải Phòng, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được bác sĩ thực hiện với quy trình chuẩn, chính xác – an toàn. Đầu tiên bác sĩ sẽ được khoanh vùng nách rồi gây tê để đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm thoải mái nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành  rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để lộ tuyến mồ hôi và thực hiện thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Cuối cùng khách hàng được khâu bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách giúp nhanh ổn định sau phẫu thuật. 

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giúp ngăn mùi hôi với hiệu quả lâu dài.

Trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo hoavy hải phòng spa

Trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo

Vaser Lipo là một loại thiết bị được ứng dụng trong hút mỡ và cả trị hôi nách. Tại Hoavy Hải Phòng, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo là phương pháp hiện đại, cho hiệu quả tối ưu và an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Khách hàng khi đến trị hôi nách sẽ được kiểm tra, khoanh vùng điều trị. Sau đó, đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách, đồng thời hút và đưa chúng ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Sau đó khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao giúp hạn chế tối đa xâm lấn, hiệu quả nhanh tức thì.

Dịch vụ khác tại Viện thẩm mỹ Hoavy

Bên cạnh dịch vụ chuyên điều trị bệnh hôi nách, Hoavyspa còn là Viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hải Phòng với đầy đủ trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, dịch vụ làm đẹp toàn diện

tắm trắng tại Hải Phòng - hoavyspa
giảm mỡ tại Hải Phòng - hoavyspa
trị mụn tại Hải Phòng - hoavyspa
trị nám tại Hải Phòng - hoavyspa
trẻ hoá da thergma tại Hải Phòng - hoavyspa
căng da tại Hải Phòng - hoavyspa
Xem thêm

Nhận xét từ khách hàng

Nhận xét của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Tư vấn làm đẹp

Hoavyspa đã cứu vớt đời mình. Cuộc đời mình hoàn toàn thay đổi sau khi thoát khỏi căn bệnh khó nói nhạy cảm này. Trước kia mình không dám đứng gần người khác, mình tự ti và thu hẹp bản thân vì bị hôi nách. Sau khi khỏi bệnh, mình vui vẻ vô tư và cuộc sống đã hạnh phúc hơn rất nhiều. Xin cảm ơn Hoavy

Nách mình mồ hôi đổ nhiều, dễ bị hôi nách khi vận động nên mình đã quyết định thay đổi. Cảm ơn Hoavy đã giúp mình điều trị căn bệnh này.

Đăng ký ngay để nhận tư vấn điều trị hôi nách của chúng tôi!

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành của phòng khám chúng tôi! Gặp gỡ nhân viên của chúng tôi và thăm chúng tôi cho vấn đề tiếp theo của bạn!

    Đối tác thương hiệu của chúng tôi

    Đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành của phòng khám chúng tôi! Gặp gỡ nhân viên của chúng tôi và thăm chúng tôi cho vấn đề tiếp theo của bạn!