Tiêm Botox trị hôi nách có thực sự khắc phục triệt để?

Với ưu điểm nổi bật như không xâm lấn, không phẫu thuật, không gây đau, khắc phục hiệu quả tình trạng hôi nách. Phương pháp tiêm Botox đang là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của bệnh nhân tại Hải Phòng khi gặp phải vấn đề mùi hôi cơ thể. Phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể  thắc mắc chung của quý khách hàng rằng tiêm Botox trị hôi nách có thật sự khắc phục triệt để?

Tiêm Botox trị hôi nách có thực sự khắc phục triệt để?
Tiêm Botox trị hôi nách có thực sự khắc phục triệt để?

Tiêm Botox trị hôi nách là gì?

Botox chính là loại protein được chiết xuất từ các chất độc tố Botulinum. Chúng có công dụng chính là làm tê liệt hoạt động của mọi vùng cơ. Các bác sĩ đã ứng dụng đặc tính nổi bật này vào làm thon gọn mặt, giảm nếp nhăn hoặc điều trị mùi hôi phía dưới cánh tay.

Hiểu đơn giản thì tiêm Botox chính là sử dụng loại kim tiêm chuyên dụng để hút lượng Botox đủ rồi tiêm trực tiếp vào vùng nách.  Botox khi đi vào bên trong cơ thể, Botox sẽ có công dụng làm tê liệt tuyến mồ hôi nách đang hoạt động thải quá. Nhờ vậy, mồ hôi tiết ra bên ngoài sẽ được hạn chế. Phương pháp này sẽ tác động trực tiếp ở khu vực bệnh nhân thực hiện, không có hiệu quả với các vùng khác.

Tiêm Botox trị hôi nách có thực sự khắc phục triệt để?

Tiêm Botox trị hôi nách cho hiệu quả tức thì sau khi bác sĩ thực hiện. Thế nhưng, công nghệ Botox không có công dụng vĩnh viễn. Thực tế, căn cứ vào cơ địa mỗi bệnh nhân và từng sản phẩm sẽ có công dụng điều trị từ 3 đến 6 tháng.

Dĩ nhiên, bệnh nhân có thể yêu cầu bác sĩ tiến hành tiêm dặm Botox vào bất kỳ thời điểm nào để kiểm soát mùi cơ thể. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất cho các bệnh nhân bị hôi nách lâu năm, nặng. Đặc biệt là các bạn từng áp dụng nhiều phương pháp điều trị nhưng thất bại.

Tiêm Botox trị hôi nách cho hiệu quả tức thì sau khi bác sĩ thực hiện
Tiêm Botox trị hôi nách cho hiệu quả tức thì sau khi bác sĩ thực hiện

Khám phá quá trình tiêm Botox trị hôi nách hiện đại

Quy trình thực hiện tiêm Botox trị hôi nách được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ khám và kiểm tra kỹ tình trạng tiết mồ hôi vùng nách của bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với người bệnh.
  • Bước 2: Nếu bệnh nhân đồng ý với tư vấn của bác sĩ, sẽ chuyển sang bước sát khuẩn vùng da dưới nách bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng. Đảm bảo loại bỏ nhanh chóng các vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm.
  • Bước 3: Đến bước này, bác sĩ sẽ dùng thủ thuật chuyên môn nhỏ để xác định tuyến mồ hôi trước khi can thiệp chính. Khách hàng lúc này sẽ được bác sĩ tiêm gây tê cục bộ nhằm mục đích giảm cảm giác khó chịu khi điều trị.
  • Bước 4: Đây là bước quan trọng nhất, bác sĩ sẽ hút khoảng 1ml dung dịch Botox rồi chích vào vị trí xác định trước đó. Thường cả quá trình tiêm Botox chỉ diễn ra tối đa 10 phút.
  • Bước 5: Cuối cùng, bác sĩ sẽ dặn dò bệnh nhân sau khi tiêm để nhanh hồi phục.

Tiêm Botox trị hôi nách có đắt không?

Không thể đưa ra con số cụ thể về phương pháp tiêm Botox trị hôi nách tại Hải Phòng, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm: Địa chỉ thực hiện, nguồn gốc Botox, cơ sở vật chất, tình trạng hôi nách của người bệnh,…

Đây chính là lý do vì sao các bạn thấy mỗi cơ sở sẽ đưa ra một mức giá khác nhau cho từng người bệnh. Song nhìn chung, mức giá tiêm Botox trị hôi nách sẽ dao động từ 8 đến 10 triệu đồng. Lưu ý, bệnh nhân không nên chọn các cơ sở không có tên tuổi hoặc quảng cáo điều trị với giá rẻ. Vừa khiến bản thân bị mất tiền oan vừa không điều trị dứt điểm thậm chí còn gây viêm nhiễm.

Mức giá tiêm Botox trị hôi nách sẽ dao động từ 8 đến 10 triệu đồng
Mức giá tiêm Botox trị hôi nách sẽ dao động từ 8 đến 10 triệu đồng

Cách chăm sóc sức khỏe sau tiêm Botox như thế nào?

Sau khi thực hiện tiêm Botox để điều trị hôi nách, bệnh nhân cần thực hiện nghiêm một số lưu ý sau để đem lại hiệu quả cao như mong muốn:

  • Sau khi về nhà tắm rửa, bạn cần hạn chế để vùng nách vừa tiêm tiếp xúc trực tiếp với xà phòng, nước lạnh hay các chất tẩy rửa. Cách tốt nhất, bạn hãy sử dụng nước muối sinh lý để thấm vào khăn bông mềm vệ sinh nhẹ nhàng vùng da dưới cánh tay.
  • Tuyệt đối không sử dụng lăn khử mùi hay kem dưỡng trước khi được bác sĩ thông báo vùng da dưới nách được hồi phục hoàn toàn.
  • Khi xuất hiện tình trạng da bị bầm tím hoặc bị sưng, nên chườm đá dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.
  • Hạn chế hoạt động, vận động mạnh tại vùng vai và vùng cánh tay để tránh đổ nhiều mồ hôi.
  • Thăm khám theo định kỳ theo lịch bác sĩ kê. Trong trường hợp xảy ra viêm nhiễm hoặc tác dụng phụ, sẽ có phương án xử lý kịp thời.

Kết luận

Qua nội dung bài viết chia sẻ trên có thể thấy tiêm Botox mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho bệnh nhân bị bệnh hôi nách. Đặc biệt là các bạn bị hôi nách nặng, thâm niên lớn. Nếu còn thông tin gì thắc mắc về phương pháp điều trị trên, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với HoaVy theo địa chỉ sau để được các chuyên gia tư vấn tận tình. 

Bài viết liên quan