Hôi nách lâu năm có chữa được không?

Cỡ chữ

“Em đang làm nhân viên ngân hàng thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với khách. Em bị hôi nách lâu năm và vùng nách của em đổ mồ hôi không kiểm soát được, em dùng nhiều biện pháp vẫn không giảm được mà mùa hè nó càng bốc mùi nặng hơn, làm ảnh hưởng tới khách hàng. Em thật sự xấu hổ, các chuyên gia giúp em liệu bệnh hôi nách lâu năm có chữa dứt điểm được không? Em cám ơn”. ( Lan Thanh – Hà Nội).

Chào bạn Lan Thanh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện HoaVy. Theo như mô tả thì bệnh hôi nách của bạn đã tới giai đoạn nặng, cần phải điều trị tức thì. Hiện nay, công nghệ ngày càng hiện đại có thể giúp bạn chữa khỏi được bệnh hôi nách và không để lại bất cứ di chứng nào nên bạn hãy yên tâm về điều này.

Mùi hôi nách làm ảnh hưởng tới những người xung quanh
 

Hôi nách là chứng vô cùng phổ biến và có thể xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào, nó không trừ một ai kể cả nam hay nữ, lớn hay trẻ nhỏ….. khi mắc phải căn bệnh này nó sẽ ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và cũng như công việc của chúng ta.

Mùi hôi phát ra từ cơ thể làm bạn cảm thấy mặc cảm, tự ti, ngại tiếp xúc và giao tiếp với người xung quanh. Ngoài ra, người bị bệnh hôi nách làm cho những người xung quanh xa lánh, khó chịu…..

HÔI NÁCH GÂY RA NHỮNG RẮC RỐI

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng hôi nách lâu năm nhưng chủ yếu do tuyến mồ hôi tiết ra quá nhiều, điều này không thể kiểm soát gây ra sự tăng tiết mồ hôi và sản sinh ra các vi khuẩn trên bề mặt làm mùi hôi càng trở nên khó chịu hơn.

Ngoài ra, bệnh hôi nách có tính di truyền vì thế có thể khiến các thế hệ sau bị mắc phải căn bệnh này. Khi mắc phải căn bệnh hôi nách, điều bạn nên làm vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ và thường xuyên thay đồ hàng ngày. Bạn hãy chọn loại quần áo thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt nhất và lựa chọn cho mình phương pháp chữa hôi nách phù hợp với mình.

ĐIỀU TRỊ BỆNH HÔI NÁCH BẰNG GÌ?

Bệnh hôi nách càng trở nên phổ biến, có nhiều phương pháp giúp giảm đi mùi hôi khó chịu cho nách như dùng chanh, dùng lá trầu không, phèn chua, khoai tây….Các phương pháp này chỉ giúp làm giảm mùi hôi nách bên ngoài chứ không giúp chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách.

Dùng các phương pháp tự nhiên giảm đi mùi hôi nách khó chịu
 
 

Để giúp điều trị chứng hôi nách lâu năm, bạn nên dùng tới công nghệ để giúp loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi. Hiện nay, trên thị trường có nhiều phương pháp trị hôi nách như dùng laser hay trị hôi nách nội soi, nhưng nội soi là phương pháp có lẽ được chị em lựa chọn nhiều nhất bởi sự triệt để và an toàn.

Điều trị hôi nách tại TMV HoaVy
 

Phương pháp trị hôi nách nội soi sẽ cắt tuyến mồ hôi, ngăn chặn sự tiết mồ hôi tạo môi trường cho sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi. Vì vậy phương pháp này có khả năng trị dứt điểm mùi hôi nách kể cả những người có cơ địa tuyến mồ hôi phức tạp, nặng mùi.

Công nghệ điều trị hôi nách được FDA – Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả với người dùng giúp điều trị, tiêu hủy hoàn toàn tuyến hôi tại vùng nách. Đồng thời, chỉ 1 lần điều trị cùng hệ thống làm lạnh thông minh giúp không bị đau rát và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Đánh bay nỗi ám ảnh mùi hôi nách mùa nồm, Thẩm mỹ viện HoaVy dành 68 suất ưu đãi 30% chi phí dịch vụ cho khách hàng đăng kí đặt lịch. Hãy đánh bay mùi hôi để tự tin thể hiên cá tính

7/10 261 bài đánh giá
093.6612.179
Chát với chúng tôi