Dùng lăn khử mùi vẫn hôi nách: Làm sao khắc phục vĩnh viễn?

Bạn dùng lăn khử mùi vẫn hôi nách mà không biết nguyên nhân do đâu? Nếu thử đủ mọi loại lăn nách mà tình trạng “hôi cánh” vẫn không giảm, liệu bạn có nên cam chịu số phận mà sống chung với lũ? Tất nhiên là hoàn toàn không! Tại Thẩm mỹ viện Hoa Vy, những biện pháp công nghệ cao sẽ giúp bạn tạm biệt mùi hôi nách vĩnh viễn.

Giải đáp nguyên nhân dùng lăn khử mùi vẫn hôi nách
Giải đáp nguyên nhân dùng lăn khử mùi vẫn hôi nách

Dùng lăn khử mùi vẫn hôi nách – Nguyên nhân và cách khắc phục

Cơ thể con người khi tiết ra mồ hôi và tiếp xúc với vi khuẩn trên da thì sẽ bị phân hủy thành nhiều thành phần và bị nặng mùi. Cùng với đó, việc vệ sinh cá nhân kém, tình trạng nhiễm trùng, chế độ ăn uống, thuốc men hoặc di truyền cũng sẽ tác động khiến mùi cơ thể này càng khó chịu hơn.

Giải đáp tình trạng dùng lăn khử mùi vẫn hôi nách

Ngoài việc dùng lăn khử mùi vẫn hôi nách sai cách (dùng chưa đủ lượng, dùng khi đang đổ mồ hôi), có nhiều nguyên nhân khiến tình trạng hôi nách vẫn không thể thuyên giảm:

Lăn khử mùi đơn giản chỉ là tạo hương để át đi mùi hôi do “viêm cánh”. Một số sản phẩm có chứa thành phần kháng khuẩn nhưng không thể diệt khuẩn hoàn toàn. Như vậy, ổ vi khuẩn vẫn tồn tại trên da và vẫn gây hôi.

Một số trường hợp khi bạn mãi trung thành với một loại lăn khử mùi cố định, lâu dần các tuyến mồ hôi trên cơ thể sẽ miễn nhiễm và kháng lại chất khử mùi đó, khiến chúng mất tác dụng cũng là nguyễn nhân dẫn đến việc dùng lăn khử mùi vẫn hôi nách.

Ngoài ra, khi cơ thể bạn đột ngột thay đổi nội tiết tố (do uống thuốc, do các bệnh về tuyến giáp/gan/thận/tiểu đường, mang thai, do căng thẳng,…) gây tiết mồ hôi nhiều hơn, thì sẽ tạo điều kiện để tăng lượng vi khuẩn dẫn đến độ hôi nặng hơn nên khi dùng lăn khử mùi vẫn hôi nách.

Dùng lăn khử mùi vẫn hôi nách nguyên nhân là do sử dụng sai cách
Dùng lăn khử mùi vẫn hôi nách nguyên nhân là do sử dụng sai cách

Làm gì khi dùng lăn khử mùi vẫn hôi nách?

Một số thay đổi trong thói quen dùng lăn khử mùi có thể giúp bạn khắc phục tình trạng dùng lăn khử mùi vẫn hôi nách:

  • Đổi sang sản phẩm khử mùi khác.
  •  Sử dụng sản phẩm vào ban đêm để mùi hương thẩm thấu tốt hơn loại bỏ tình trạng dùng lăn khử mùi vẫn hôi nách.
  • Không lạm dụng lăn khử mùi quá thường xuyên để tránh bị bít tắc chân lông và tăng lượng vi khuẩn.
  • Không dùng lăn khử mùi khi nách đang khô thoáng, không đổ mồ hôi.
  • Giữ vệ sinh vùng nách đúng cách để tránh vi khuẩn và tế bào chết tích tụ, làm bít tắc tuyến mồ hôi và gia tăng tình trạng “viêm cánh”.

Tuy nhiên, việc sử dụng lăn khử mùi chỉ là giải pháp đối phó tạm thời và bạn phải thực hiện thường xuyên suốt cả đời. Thậm chí trong trường hợp chứng hôi nách quá nặng thì lăn khử mùi cũng phải “bó tay”. Nếu muốn chữa hôi nách một lần cho hiệu quả lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn, giải pháp tối ưu là áp dụng các biện pháp chữa trị bằng y khoa hoặc các thiết bị công nghệ hiện đại.

Chữa hôi nách bằng y khoa

Chữa hôi nách bằng thiết bị công nghệ hiện đại

Sử dụng thuốc do bác sĩ kê đơn hoặc phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách Nhiều liệu pháp phù hợp cho mọi mức độ hôi nách từ nhẹ đến nặng:

  • Tiêm botox
  • Áp dụng công nghệ laser
Chữa trị bằng thuốc đòi hỏi sự kiên nhẫn, có thể phải uống thuốc trong thời gian dài nhưng vẫn không hết hôi nách. Ngoài ra một số bệnh nhân có thể gặp phản ứng phụ với thuốc.

Biện pháp phẫu thuật có tỷ lệ thành công tới 95%, nhưng bệnh nhân cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể xảy ra rủi ro biến chứng.

Thời gian chữa trị nhanh chóng, quá trình điều trị nhẹ nhàng không đau và không cần nghỉ dưỡng. Hiệu quả lên tới 100% và duy trì lâu dài, không tái phát.

Lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để chữa hôi nách hiệu quả và không lo biến chứng.

Nếu bạn muốn chấm dứt hẳn tình trạng hôi nách thì lăn khử mùi không phải là cách
Nếu bạn muốn chấm dứt hẳn tình trạng hôi nách thì lăn khử mùi không phải là cách

Trị hôi nách tại Hải Phòng bằng công nghệ cao, hiệu quả ngay lần đầu!

Nếu bạn muốn trị hôi nách vĩnh viễn bằng một giải pháp an toàn, đơn giản, nhanh chóng và không cần phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hoa Vy sẵn sàng đồng hành và cung cấp cho bạn phác đồ điều trị 1:1, hoàn toàn cá nhân hóa.

Là nơi chuyên trị hôi nách tại Hải Phòng đã được đông đảo khách hàng chứng nhận và tin tưởng về chất lượng, các liệu trình điều trị của Hoa Vy ứng dụng những công nghệ tân tiến và hoạt chất điều trị cao cấp được nhập khẩu chính hãng, có thể giúp khách hàng đạt được hiệu quả tới 100% ngay buổi trị liệu đầu tiên.

  • Trị hôi nách bằng tiêm botox: Botox được tiêm trực tiếp vào vùng nách sẽ làm tê liệt hoạt động của các tuyến mồ hôi, từ đó giảm tiết mồ hôi và nguy cơ vi khuẩn lây bám giúp vùng dưới cánh tay khô thoáng, thơm tho hơn.
  • Trị hôi nách bằng công nghệ laser: Tùy theo tình trạng mùi hôi và nhu cầu của khách hàng, các loại máy Diode laser hoặc Ultra Plasma Pro có thể giúp bạn tạm biệt mùi cơ thể ngay sau 1 buổi điều trị và không tái phát.
Thẩm mỹ viện Hoa Vy trị hôi nách tại Hải Phòng hiệu quả, không biến chứng và không tái phát
Thẩm mỹ viện Hoa Vy trị hôi nách tại Hải Phòng hiệu quả, không biến chứng và không tái phát

Kết luận

Tình trạng dùng lăn khử mùi vẫn hôi nách có thể xuất phát từ nhiều lý do. Trên hết, đây chỉ là biện pháp tạm thời chứ không giải quyết được tận gốc nguyên nhân gây ra mùi cơ thể. Nếu bạn muốn tạm biệt hôi nách vĩnh viễn, đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Hoa Vy luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng bạn trong mọi liệu pháp điều trị.

Bài viết liên quan