Cắt tuyến mồ hôi nách – Tạm biệt nỗi khốn khổ “viêm cánh”

Tự chữa hôi nách tại nhà, hoặc dùng lăn khử mùi… đều cần nhiều thời gian để cải thiện nhưng lại không thể tạm biệt mùi hôi dứt điểm. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là một trong những phương pháp trị liệu chuyên nghiệp, được thực hiện tại các bệnh viện, phòng khám thẩm mỹ, mang lại hiệu quả như ý ngay sau một lần thực hiện.

Biện pháp cắt tuyến mồ hôi nách giúp giải quyết nguyên nhân gây hôi nách từ tận gốc
Biện pháp cắt tuyến mồ hôi nách giúp giải quyết nguyên nhân gây hôi nách từ tận gốc

Giải thích cơ chế của chứng hôi nách

Chứng hôi nách xuất hiện chủ yếu do các vi khuẩn thường trú trên bề mặt da. Khi cơ thể bài tiết mồ hôi ra ngoài và tiếp xúc với vi khuẩn thì sẽ dẫn tới phản ứng phân hủy, tạo nên các thành phần gây mùi hôi khó chịu.

Với người bị tăng tiết mồ hôi càng nhiều thì nguy cơ bị hôi nách càng cao. Ngoài ra, một số trường hợp do di truyền, do bệnh lý (gan, thận, tiểu đường), phụ nữ sau sinh, hoặc đơn giản là không vệ sinh chăm sóc cơ thể đúng cách cũng là nguyên nhân thúc đẩy mùi hôi nặng hơn.

👉 Như vậy, chứng hôi nách là sự kết hợp của cả vi khuẩn trú ngụ bên ngoài lẫn yếu tố cơ địa bên trong. Đó chính là lý do mà việc dùng lăn khử mùi hoặc tự chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian hầu hết đều không cho hiệu quả như ý.

Để chữa hôi nách dứt điểm và nhanh chóng nhất, các cơ sở trị liệu phải áp dụng những biện pháp phẫu thuật y khoa với công nghệ hiện đại, đánh vào tận gốc mùi hôi. Một trong số các phương án chữa trị phổ biến là cắt tuyến mồ hôi nách.

Các phương pháp dân gian hoặc dùng lăn khử mùi sẽ rất khó để chữa dứt điểm hôi nách
Các phương pháp dân gian hoặc dùng lăn khử mùi sẽ rất khó để chữa dứt điểm hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách – Biện pháp hiện đại, không cần mổ xẻ

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách đã được triển khai tại nhiều bệnh viện và các phòng khám thẩm mỹ chuyên nghiệp. Tại hệ thống Thẩm mỹ viện Hoa Vy – một thương hiệu uy tín hàng đầu chuyên trị hôi nách tại Hải Phòng, dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách được trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Tùy thuộc vào nhu cầu, quý khách hàng có thể lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách bằng laser, hoặc cắt nội soi xâm lấn tối thiểu.

Cắt tuyến mồ hôi nách bằng laser: Không đau, không sẹo, không nghỉ dưỡng

Phương pháp này sử dụng công nghệ Ultra Plasma với tia điện 2000 độ C cùng bước sóng phù hợp. Dù chỉ hoạt động trên bề mặt da, không cần mổ xẻ nhưng tia điện có thể đốt bỏ từng nang lông và triệt tiêu tận gốc tuyến mồ hôi ở vùng nách.

Ưu điểm của cắt tuyến mồ hôi nách bằng laser là quá trình trị liệu nhẹ nhàng, hoàn toàn không phẫu thuật nên không lo để lại sẹo xấu. Chỉ cần 40 phút/1 liệu trình duy nhất, Ultra Plasma có thể khắc phục mọi tình trạng hôi nách, kể cả những mùi hôi nặng nhất. Đồng thời giúp ức chế tăng tiết mồ hôi, giúp vùng cánh của bạn luôn khô thoáng và thoải mái.

Cắt tuyến mồ hôi nách bằng laser không đau, không xâm lấn, không sẹo
Cắt tuyến mồ hôi nách bằng laser không đau, không xâm lấn, không sẹo

Cắt tuyến mồ hôi nách nội soi: Xâm lấn tối thiểu, không cần kiêng khem

Phương pháp nội soi một lỗ để cắt tuyến mồ hôi dưới vùng cánh cũng thường được gọi là “hút tuyến mồ hôi nách”. 

Cụ thể, khu vực cần điều trị trên bề mặt da sẽ được bác sĩ khoanh vùng chính xác, sau đó được gây tê với liều lượng phù hợp để khách hàng thoải mái suốt quá trình thực hiện. Quá trình nội soi chỉ cần rạch một lỗ rất nhỏ ở nách để luồn thiết bị có camera và đầu hút, giúp phát hiện chính xác vị trí của từng tuyến mồ hôi và hút chúng ra ngoài. Vết rạch sau đó sẽ được khâu lại khéo léo để không gây sẹo xấu về sau.

Ưu điểm của phương pháp này là không cần mổ xẻ nhiều. Sau khi điều trị hoàn tất thì khách hàng cũng không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng dài ngày mà có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.

Hút tuyến mồ hôi nách nội soi không cần mổ xẻ và không đau như biện pháp phẫu thuật truyền thống
Hút tuyến mồ hôi nách nội soi không cần mổ xẻ và không đau như biện pháp phẫu thuật truyền thống

Tại sao bạn nên cắt tuyến mồ hôi nách tại TMV Hoa Vy?

Dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại Hoa Vy được đánh giá cao nhờ quá trình thực hiện tương đối nhanh, không đau đớn, không cần nằm viện theo dõi sau mổ và ít để lại rủi ro. Đặc biệt đảm bảo hiệu quả ổn định, lâu dài và tính thẩm mỹ cao hơn so với biện pháp phẫu thuật mổ xẻ truyền thống.

Đặc biệt, TMV Hoa Vy có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và kỹ thuật viên lành nghề, trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng điều trị vô trùng an toàn và sạch sẽ. Vì vậy khách hàng sẽ tránh được những nguy cơ gặp biến chứng như:

  • Người điều trị bằng laser không đủ kinh nghiệm, bỏ sót tuyến mồ hôi và nang lông, khiến chứng hôi nách dễ bị tái phát trở lại.
  • Người điều trị nội soi chưa đủ trình độ, khiến khách hàng bị sưng đau, bầm tím, mất cảm giác ở cánh tay, tụ dịch gây nhiêm trùng, sẹo xấu…
Thẩm mỹ viện Hoa Vy chuyên dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, hiệu quả
Thẩm mỹ viện Hoa Vy chuyên dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, hiệu quả

Kết luận

Các biện pháp cắt tuyến mồ hôi nách đa phần đều cho hiệu quả cao, có thể giúp bạn tạm biệt dứt điểm tình trạng “rau mùi”. Nhưng chúng đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn.

Hiểu được điều quan trong đó, tại Thẩm mỹ viện Hoa Vy, với tiêu chí đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, quy trình y khoa đạt chuẩn, đồng thời luôn cập nhật các công nghệ điều trị tiên tiến nhất nhằm nâng cao hiệu quả làm đẹp thẩm mỹ cho mọi khách hàng.

Bài viết liên quan