Bệnh hôi nách có lây không? Nếu bạn đang thắc mắc, hãy đọc ngay để biết về điều này

Cỡ chữ

Bạn có phải là người không may mắn mắc phải căn bệnh hôi nách khó chịu? Hay hằng ngày phải tiếp xúc với người bị bệnh này? Đã bao giờ bạn băn khoăn liệu bệnh hôi nách có lây không và lây qua đường nào? Làm gì để không bị lây căn bệnh oái oăm này? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Hôi nách lây qua đường nào? Đừng nhầm lẫn nhé.

Từ trước đến nay đại đa số mọi người thường quan niệm bệnh hôi nách sẽ lây từ người này qua người khác khi mặc chung quần  áo, dùng chung khăn tắm hay ngủ chung. Tuy nhiên, đây lại là những quan niệm hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế bệnh hôi nách không hề lây nhiễm từ người này sang người khác. Bởi nguyên nhân gây bệnh xuất phát từ chính những tuyến mồ hôi lớn vùng nách của khổ chủ.

 

                                    Chứng hôi nách gây bất tiện trong giao tiếp

Tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi kết hợp với sự hoạt động của tuyến bã nhờn là “bữa tiệc” của vi khuẩn trên da chúng phân hủy mồ hôi và bã nhờn sau đó tiết ra một loại chất có tên gọi là 3-methyl-2-hexenoic Acid gây mùi hôi khó chịu. Chính vì vậy những ai bị bệnh hôi nách “ghé thăm” phần lớn là do di truyền từ người thân trong gia đình hoặc do thay đổi nội tiết tố chứ hoàn toàn không phải do lây nhiễm. Do đó, việc hôi nách lây qua đường nào là không có cơ sở và các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

 

 

Tuy nhiên, bạn cũng không nên mặc chung quần áo với người bị hôi nách để giữ vệ sinh chung. Hơn nữa mùi hôi nách dai dẳng rất khó khử sạch rất dễ ám vào quần áo dù đã được giặt sạch, việc mặc chung sẽ khiến mùi hôi nách ám mùi gây khó chịu, mất vệ sinh

Làm thế nào khắc phục chứng hôi nách khó chịu này?

Hiện nay với sự phát triển của Y học việc điều trị bệnh hôi nách đã không còn là vẫn đề khó khăn. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá là một trong những bước tiến mới trong việc điều trị căn bệnh hôi nách. Dựa trên tiêu chí loại bỏ căn nguyên  gây mùi công nghệ này sử dụng đầu hút nội soi kết hợp với camera thu nhỏ thâm nhập vào vùng nách, xác định và hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn và đưa chúng ra ngoài cơ thể. Từ đó mùi hôi nách cũng biến mất và không có cơ hôi quay trở lại.

 

                                          Công nghệ trị hôi nách bằng nội soi

Hơn nữa đây còn là phương pháp trị hôi nách không cần phẫu thuật không gây tổn thương xâm lấn, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Chính vì vậy hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá là công nghệ trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn.

Chào Giáng Sinh đón Năm Mới 2018, một tháng khuyến mãi tưng bừng cùng HoaVy, dịch vụ trị hôi nách nội soi nay chỉ còn 5.200K, chỉ một lần duy nhất để tạm biệt lũ hôi nách khó chịu.

Để tìm hiểu về công nghệ trị hôi nách nội soi cũng như các chương trình khuyến mãi của chúng tôi, hãy liên hệ theo hotline 1900 545 405 hoặc đến trực tiếp HoaVy Spa hoặc click Đăng ký tư vấn để chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách

9/10 365 bài đánh giá
093.6612.179
Chát với chúng tôi